Thanh toán khi nhận được hàng

TrungBox cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với mọi khách hàng trên toàn quốc (Miễn phí vận chuyển). Khách hàng sau khi nhận hàng & kiểm tra hàng sẽ thanh toán tiền hàng cho nhân viên TrungBox đến giao hàng hoặc đối tác giao hàng của TrungBox.

Thanh toán online (ATM, VISA, MASTERCARD)

Quý Khách có thể thanh toán trực tuyến tại website của TrungBox bằng các loại thẻ ATM, Visa, MasterCard 1 cách nhanh chóng và hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán chuyển khoản, quý khách có thể đến bất kỳ Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển khoản tới tài khoản dưới đây (nội dung chuyển khoản nhập: TÊN – SỐ ĐIỆN THOẠI):

● NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MB BANK)
Chủ Tài Khoản : DO HOANG TRUNG
Số tài khoản : 222.8228.222.222

Thanh toán bằng quét mã QR

Quý Khách sử dụng dịch vụ Mobile Banking của các ngân hàng có tính năng QRPay chỉ cần quét mã QR của TrungBox rồi nhập số tiền cần thanh toán, nhập nội dung là Tên & SĐT của Quý Khách sau đó xác nhận thanh toán để hoàn tất!

Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng

TrungBox cung cấp dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng của trên 20 ngân hàng, áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên với các kỳ hạn 3-6-9-12 tháng. Phí & lãi suất tùy theo kỳ hạn & chính sách của mỗi ngân hàng!

LIÊN HỆ

274 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0936.35.82.82 | 0911.35.82.82
Email: banhang@trungbox.vn