Tin tức

3 tiện ích khi sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ (automatic)

Bạn đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ cơ (automatic) thời thượng và bạn thấy phiền phức vì việc mỗi ngày lại phải chỉnh lại ngày giờ cho chúng. Và khi Bạn mua cho mình 1 hộp xoay đồng hồ hay hộp lên dây đồng hồ, điều đó không còn là nỗi lo của Bạn nữa. TrungBox xin giới thiệu tới Bạn 3 lợi ích mà 1 hộp lắc đồng hồ mang lại cho Bạn:

3 tiện ích khi sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ (automatic) – Hình 1

​1. Không phải lên dây, điều chỉnh ngày giờ cho chiếc đồng hồ cơ sau vài ngày không sử dụng là lợi ích đầu tiên mà hộp đựng đồng hồ cơ mang lại bởi sử dụng hộp đồng hồ xoay đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ thân yêu của Bạn sẽ luôn chạy cho dù Bạn không sử dụng chúng.
2. Việc sử dụng núm điều chỉnh của đồng hồ quá nhiều sẽ làm giảm độ bền của núm, trường hợp phổ biến là bị gãy núm điều chỉnh và bạn phải lựa chọn thay thế mới, có hộp đồng hồ cơ sẽ giúp Bạn hạn chế được khuyết điểm này.

3 tiện ích khi sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ (automatic) – Hình 2

3. Động cơ đồng hồ được sử dụng thường xuyên sẽ giúp các bộ phận vận hành 1 cách trơn tru, gia tăng độ bền, hạn chế tình trạng khô dầu dẫn tới việc chạy không chính xác.
Hãy đặt mua ngay cho mình một hộp đựng đồng hồ automatic cao cấp sang trọng và chắc chắn đây cũng là món quà tuyệt vời để các bạn dành tặng cho người thân, bạn bè, sếp và đối tác trong những dịp đặc biệt Bạn nhé!

3 tiện ích khi sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ (automatic) – Hình 3

— THÔNG TIN LIÊN HỆ —
HOTLINE • ZALO: 0936.35.82.82
۩ Showroom: 83 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội
📧 Email: banhang@trungbox.vn
💢Facebook: fb.com/trungboxcom
Hoặc để lại lời nhắn ở box chat bên cạnh phải màn hình, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

TrungBox rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *